Tin tức

[Video] Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bình Phước đến thăm và chúc tết Công ty Thành Phương nhân dịp đầu năm 2022

09/02/2022

Sáng ngày 7/2, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo các sở, ban ngành đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Thành Phương vinh hạnh là một trong 3 doanh nghiệp được Đoàn lãnh đạo đến thăm và chúc tết.

Đoàn đã đến thăm chúc tết 03 doanh nghiệp là: Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Bất Động Sản Thành Phương tại Khu Đô Thị The Gold City, Công ty CPPT Hạ Tầng Kỹ Thuật Becamex Bình Phước tại KCN Becamex Bình Phước, Công ty TNHH Long Sơn Interfood tại KCN Bắc Đồng Phú. 

Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ người lao động của các doanh nghiệp, khẳng định sự đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường chúc các đơn vị có một năm mới nhiều niềm vui thành công, thực hiện hiệu quả mục tiêu sản xuất kinh doanh của năm 2022. 

Trong không khí phấn khởi đầu xuân, lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Bất Động Sản Thành Phương đã báo cáo nhanh tình hình hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian qua, được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, thời gian tới bên cạnh lĩnh vực bất động sản, công ty sẽ đầu tư mạnh vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi các trường học, bệnh viện. 

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương đã trao tặng 2 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học của Tỉnh Bình Phước. 

Theo BPTV

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.