Tin tức

Tiệc Tân Niên mừng xuân 2018 tại Khu đô thị The Gold City

28/02/2018

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán cùng gia đình, các thành viên của đại gia đình Thành Phương lại tề tựu sau ngày làm việc đầu năm mới để cùng nhau tham dự bữa tiệc Tân niên của Công ty.

Đây không chỉ là buổi họp mặt giữa các thành viên công ty mà còn là dịp gặp mặt với đối tác đã cùng làm việc công ty Thành phương trong thời gian vừa qua như Ngân hàng SHB, Hoài Sơn Land, Đất vàng Bình Phước, các nhà thầu như Công ty TNHH Nguyên Hưng, Công ty Xây dựng Nam Phong, …

Buổi tiệc Tân Niên được tổ chức vào 18h00 ngày 27/02/2018 tại Văn phòng dự án Khu đô thị The Gold City. Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Thành Phương, Tổng Giám Đốc công ty Thành Phương đã phát biểu khai tiệc tân niên và gửi lời chúc toàn thể cán bộ công nhân viên, đối tác một năm mới sức khỏe dồi dào để hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2018.

Công ty Thành Phương đã trao tặng những bao lì xì may mắn đầu năm cho tập thể Cán bộ CNV ngân hàng SHB vì đã hỗ trợ nhiệt tình cho Công ty trong thời gian vừa qua.


Bên cạnh đó, ông Lương Đức Tuấn, Giám đốc ngân hàng SHB – chi nhánh Bình Phước, cũng đã trao “lộc đầu năm” cho tất cả khách mời đến tham dự buổi tiệc.

Cuối cùng, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương xin được gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời chúc mừng đầu năm mới an khang, thịnh vượng!

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.