Tin tức

Công ty Thành Phương tham dự Chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Mậu Tuất 2018”

18/01/2018

Nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân và cộng đồng xã hội chung tay chăm lo người nghèo và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 17/01/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Mậu Tuất năm 2018”.

Đến dự có ông Trần Văn Nam - Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Huỳnh Thành Long -UVTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội chữ thập đỏ phát động từ năm 1999 đến nay đã huy động sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng để chăm lo vật chất, tinh thần cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam…góp phần tạo điều kiện để các đối tượng có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và có một cái Tết trọn vẹn, đầm ấm.

Riêng trong năm 2017, các cấp Hội CTĐ trên địa bàn tỉnh đã huy động sự ủng hộ của trên 833 ngàn lượt người, với tổng số tiền 121 tỷ đồng để chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh tặng hoa và bằng tri ân những doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Mậu Tuất 2018

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh tặng hoa và bằng tri ân những doanh nghiệp, nhà hảo tâm 

Ngay sau khi UBND tỉnh Bình Dương triển khai Chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Mậu Tuất 2018”, đến nay Chương trình đã thu hút được hơn 60 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tham gia đóng góp, ủng hộ với tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng, trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương ủng hộ 2 tỷ đồng.

Để ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể trong việc chung tay chăm lo đời sống vật chất cho người nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, tại Chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Mậu Tuất 2018”, UBND tỉnh Bình Dương đã tôn vinh và trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh tặng hoa và bằng tri ân những doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Mậu Tuất 2018

Ông Nguyễn Thành Phương, Tổng giám đốc Công ty Thành Phương lên nhận hoa và bằng tri ân vì những đóng góp cho chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Mậu Tuất 2018

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội CTĐ các cấp; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đối với các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước trong các hoạt động nhân đạo thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Hội CTĐ tỉnh phối hợp rà soát, đảm bảo các điều kiện cơ bản nhất cho tất cả các hộ nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn… trên địa bàn tỉnh vui đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Chủ tịch đề nghị các nhà hảo tâm và cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh tiếp tục quan tâm, thực hiện hiệu quả các hoạt động nhân đạo, từ thiện; hỗ trợ kịp thời cho người nghèo và người khuyết tật; chung tay đồng hành, góp sức cùng với các cấp, các ngành thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; góp phần to lớn trong công tác cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân Bình Dương.

Tại chương trình, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tượng trưng số tiền ủng hộ; UBND tỉnh đã tri ân các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và tặng quà tết cho hơn 200 người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật.

- Theo Báo Bình Dương

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.