Tin tức

Lễ ký kết xây dựng Siêu thị tại Khu đô thị The Gold City

16/11/2017

Tại lễ khởi công dự án Khu Đô Thị The Gold City ngày 16/11/2017. Để làm tiền đề cho công trình xây dựng và đặt niềm tin trong lòng khách hàng cũng như cư dân, Chủ đầu tư – Công ty Đầu Tư Bất Động Sản Thành Phương cùng đại diện công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sagen đã tiến hành ký kết xây dựng phát triển hệ thống siêu thị trong khu đô thị. Đây được coi là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhận được sự quan tâm bậc nhất của tất cả cư dân nơi đây.

Với tiêu chí và tâm huyết của nhà đầu tư Thành Phương, sẽ mang đến cho cư dân khu đô thị The Gold City một hệ thống siêu thị hiện đại với mũi nhọn là thực phẩm sạch, an toàn và nguồn gốc rõ ràng. Việc thiết kế và xây dựng siêu thị do những tập đoàn có uy tín hàng đầu Việt Nam thực hiện. Phát triển siêu thị sẽ do những đơn vị chuyên nghiệp từ hệ thống siêu thị Co.op Mart và Big C vận hành.

Nhân dịp này trước lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh Bình Phước, Công ty Thành Phương cũng đã cam kết nỗ lực để xây dựng và đưa siêu thị vào vận hành chậm nhất trong quý 3 năm 2018. Đồng thời theo đồ án, trên tuyến đường số 37 sẽ là khu không gian ẩm thực đặc sắc, đa dạng của các vùng miền, khu mua sắm sôi động với nhiều sản phẩm phong phú phục vụ cư dân trong dự án và các vùng lân cận.

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.