Tin tức

Lễ khởi công dự án Khu đô thị The Gold City

16/11/2017

Ngày 16/11/2017, được sự cho phép của Tỉnh Ủy Bình Phước, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Bất Động Sản Thành Phương cùng đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Phước tiến hành Lễ Khởi Công Xây Dựng Khu Đô Thị Thương Mại Tiến Thành được biết đến với tên thương mại là Khu Đô Thị The Gold City.

Đây là một sự kiện quan trong đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thị xã Đồng Xoài về cả vật chất và cơ sở hạ tầng. Làm tiền đề quan trọng để Thị Xã Đồng Xoài phát triển lên Thành Phố trực thuộc tỉnh trong tương lại 2018.

Buổi lễ có sự tham gia của Đoàn lãnh đạo tỉnh cùng các sở ban ngành

Tại buổi lễ ngoài đội ngũ cán bộ công ty Đầu Tư – Bất Động Sản Thành Phương còn có sự tham gia của đoàn lãnh đạo tỉnh như: Bà Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước; Ông Nguyễn Văn Trăm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước; Lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Thị ủy, UBND và các phòng, ban, ngành thị xã Đồng Xoài, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tiến Thành; Cùng hàng trăm cư dân của Xã Tiến Thành đã đến tham dự.

Đại diện các Sở - Ban - Ngành đến tham dự lễ khởi công

ông Trần Minh Đức - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty CPĐT BĐS Thành Phương phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thành Phương – ông Trần Minh Đức đã mở màn bài phát biểu và nhấn mạnh rằng Thực hiện Quyết định số 2759/QĐ-UBND, ngày 25/10/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị – Thương mại – Dịch vụ Tiến Thành, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, dự án Khu Đô Thị The Gold City sẽ đóng góp một phần nhỏ nhưng hết sức quan trọng trong việc hiện thực hóa khát vọng của nhân dân tỉnh Bình Phước nói chung và thị xã Đồng Xoài nói riêng để phấn đấu đưa thị xã Đồng Xoài tiến lên trở thành Thành Phố Đồng Xoài trong tương lai gần nhất.

Ông Trần Minh Đức - Phó Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động sản Thành Phương

Ông Trần Minh Đức - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty CPĐT BĐS Thành Phương

Thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa bằng việc xây dựng một Khu đô thị The Gold City trở thành một khu đô thị hiện đại, thân thiện và đáng sống với nhiều tiện ích vượt trội theo tiêu chí Khu đô thị thông minh như: Xây dựng hệ thống lưới điện ngầm, 4 công viên cây xanh trong khu đô thị, xây dựng hồ bơi, khuôn viên giải trí dành cho cư dân và trẻ em, trường mầm non đạt chuẩn quốc tế hay siêu thị trung tâm thương mại… tạo tiền đề giúp người dân có một cuộc sống thoải mái, hiện đại trong một môi trường xanh, sạch đẹp và văn minh.

Ông Nguyễn Văn Trăm Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Phước phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ khởi công, Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Phước – Ông Nguyễn Văn Trăm cũng đã có bài phát biểu và đề nghị chủ đầu tư bám sát và thực hiện đúng quy hoạch 1/500 mà UBND tỉnh đã phê duyệt tại quyết định 2759/QĐ- UBND, ngày 25/10/2017, tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật; tổ chức thi công theo tiến độ đề ra, đảm bảo an toàn, chất lượng hiệu quả, chú trọng khâu vận hành các công trình khi đưa vào sử dụng.

Ông Nguyễn Văn Trăm - Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Phước

Ông Nguyễn Văn Trăm - Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Phước

Về phía các cơ quan ban ngành của tỉnh phải quan tâm hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư trong quá trình thực hiện dự án nhằm nhất quán chủ trương kêu gọi và thu hút những Nhà đầu tư có năng lực hoạt động kinh doanh hiệu quả trên địa bàn tỉnh, góp phần xây dựng thành phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung ngày một giàu đẹp.

Ông Trăm hy vọng, khu đô thị The Gold City sẽ giúp hình thành Khu đô thị kiểu mẫu cho sự phát triển đô thị của Đồng Xoài nói riêng và của tỉnh Bình Phước nói chung.

Công ty Thành Phương trao học bổng giúp học sinh nghèo vượt khó

Tại dịp lễ khởi công này, công ty Bất Động Sản Thành Phương đã trao 25 suất học bổng với tổng số tiền 60 triệu đồng cho các em học sinh Xã Tiến Thành Thị Xã Đồng Xoài nhằm giúp 1 phần nhỏ giúp các em thực hiện tiếp giấc mơ đến trường của mình.

Ông Nguyễn Thành Phương - Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT BĐS Thành Phương

Ông Nguyễn Thành Phương - Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT BĐS Thành Phương

Kết thúc buổi lễ, đại diện của công ty Bất Động Sản Thành Phương cùng lãnh đạo Tỉnh đã tiến hành bấm nút khởi công dự án, hứa hẹn mang lại một khu đô thị The Gold City hiện đại, văn minh, tiện ích vượt trội.

Lãnh đạo tỉnh nhấn nút khởi công Khu Đô Thị The Gold City

Lãnh đạo tỉnh nhấn nút khởi công Khu Đô Thị The Gold City

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.