Tin tức

Tưng bừng với “Hội chợ hoa xuân Mậu Tuất 2018 tại The Gold City”

05/02/2018

Người dân thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tưng bừng chuẩn bị cho những ngày giáp tết, không khí tấp nập, háo hức diễn ra khắp mọi nơi. Nhà nhà tưng bừng đón xuân, người người tưng bừng đón xuân.

Mùa xuân là mùa của muôn cây, là mùa khởi đầu của sự sống. Xuân đến đất trời như bừng sáng vì những cành lộc biếc, những đóa hoa rực rỡ và nụ cười tươi rạng rỡ đón nàng xuân.

Với ý tưởng đó, Hội chợ thương mại xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề Hoa xuân diễn ra tại Khu đô thị The Gold City do chính chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương tổ chức nhằm tạo ra một khu vườn hoa mới lạ, đa dạng về chủng loại, tạo nên diện mạo ngập tràn sắc xuân tại nơi đây, đồng thời phục vụ nhu cầu mua sắm trang trí nhà cửa trong dịp tết của người dân.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ còn có các mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm như hàng tiêu dùng, trang trí và đặc sản các địa phương... phục vụ cho dịp tết Nguyên đán.

Đến với hội chợ tại Khu đô thị The Gold City, du khách còn được thưởng thức nhiều chương trình văn nghệ, ca múa nhạc của các nghệ sĩ cũng như chương trình giao lưu văn nghệ chào năm mới diễn ra hằng đêm tại sân khấu chính của hội hoa xuân. Ban tổ chức hội hoa xuân còn tổ chức bãi giữ xe miễn phí cho người dân đến tham quan, mua sắm tại hội chợ.

Với định hướng tạo ra khu đô thị sầm uất bậc nhất tại thị xã Đồng Xoài, để phục vụ hoạt động của hội chợ, chủ đầu tư khu đô thị The Gold City đã gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng. Đến nay, hạ tầng Khu đô thị đã hình thành với tốc độ xây dựng chóng mặt, việc thực hiện “Hội chợ Hoa Xuân Mậu Tuất 2018” trên nền hạ tầng hoàn chỉnh của Khu đô thị The Gold City đã khẳng định uy tín của Công ty Thành Phương đối với khách hàng, công ty đã đầu tư hạ tầng khu đô thị The Gold City vượt tiến độ cam kết.

Theo đại diện của Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương - đơn vị tổ chức hội chợ, “Hội chợ Hoa Xuân Mậu Tuất 2018” diễn ra từ ngày 9-2-2018 đến ngày 15-2-2018 (nhằm ngày 24 đến 30 tháng chạp năm Đinh Dậu) tại trục đường Tôn Đức Thắng của Khu đô thị The Gold City.

Lễ khai mạc được tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 9-2-2018 (nhằm ngày 24 tháng chạp năm Đinh Dậu) tại sân khấu chính của hội chợ. Hội chợ sẽ phục vụ đến hết ngày 15-2-2018 (nhằm ngày 30 tháng chạp năm Đinh Dậu). Khách hàng đăng ký tham gia hội chợ được miễn 100% phí tham gia (gồm: phí mặt bằng, điện, nước và chương trình văn nghệ phục vụ hằng đêm).

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.