Tin tức

Đoàn Công tác tỉnh Bình Phước đến thăm quan Nông Trại Sunfarm

28/02/2022

Sáng nay, ngày 28/02/2022, Đoàn công tác của tỉnh Bình Phước do UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra một số dự án ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Bình Phước, trong đó có Nông Trại Sunfarm - một đơn vị trực thuộc của Bất Động Sản Thành Phương. 

Toàn cảnh nông trại Sunfarm Bình Phước

Toàn cảnh khu đất rộng 10ha của Nông trại Sunfarm Bình Phước

Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường tìm hiểu quy trình sản xuất mà Sunfarm đang triển khai

Tiếp đoàn tham quan có Ông Trần Minh Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Bất Động Sản Thành Phương, ông Cao Thăng - Giám đốc HTX Thành Phương (Nông trại Sunfarm). Đoàn tham quan trực tiếp mô hình trồng dưa lưới trong nhà kính, Lan Mokora, Bơ sáp mã Dưỡng ...
Tại đây, kỹ sư của Hợp tác Xã đã giới thiệu các quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ cao cho đoàn, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường đánh giá cao về năng lực cũng như công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn GlobalGAP đầu tiên tại tỉnh Bình Phước.
Đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm nông trại Sunfarm

Đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm vườn dưa chuẩn GlobalGAP của Sunfarm

Bí thư Tỉnh ủy lưu ý hợp tác xã chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ để sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng theo hướng công nghệ cao; đồng thời đề nghị lãnh đạo các ngành chức năng của tỉnh tạo điều kiện và hướng dẫn về quy trình, các tiêu chí công nghệ cao đối với sản phẩm nông nghiệp để các mô hình triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao. 

Nông trại Sunfarm - Một đơn vị thành viên của Thành Phương Group

Sunfarm là một trong những đơn vị tiên phong trong "phát triển nông nghiệp công nghệ cao, kết hợp mô hình du lịch nông nghiệp xanh" với quy mô lớn tại tỉnh Bình Phước. 

Hợp tác xã Nông Nghiệp – Sản Xuất - Thương Mại – Dịch Vụ Thành Phương (Nông trại Sunfarm) của Bất Động Sản Thành Phương trở thành Hợp Tác Xã kiểu mẫu của tỉnh trong lĩnh vực này với mục tiêu đem lại nông sản sạch và một địa điểm tham quan, du lịch không thể bỏ lỡ cho Bình Phước. 

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu của tỉnh Bình Phước trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp công nghệ cao, Sunfarm sẽ tiếp tục liên kết với các đối tác hàng đầu để phát triển, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, và nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch của thị trường.

Hợp Tác Xã Sunfarm sẵn sàng hợp tác với các đơn vị uy tín – chất lượng, để cùng nhau phát triển nông nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển thương hiệu nông ngiệp của tỉnh Bình Phước. 

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage của Hợp tác xã Sunfarm.

Số điện thoại: 097 177 70 50

Một số hình ảnh đáng chú ý của buổi thăm quan:

Vườn dưa lưới ứng dụng công nghệ cao của Sunfarm

Vườn dưa lưới ứng dụng công nghệ cao của Sunfarm 

Đoàn thăm vườn Bơ Mã Dưỡng của Sunfarm

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm vườn Bơ Mã Dưỡng 

Vườn lan Mokara của Nông trại

Vườn Lan Mokara của Hợp tác xã Thành Phương 

Kỹ sư của Hợp tác xã giới thiệu về quy trình sản xuất GlobalGAP

Kỹ sư của Nông trại giới thiệu về quy trình sản xuất của nông trại 

  

Theo Báo Bình Phước 

Bản tin 09h ngày 28/2/2022

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.