Tin tức

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng chú trong Lễ Khởi công Nhà điều hành, Giới thiệu lợi thế và chính sách ưu đãi đầu tư Cụm Công Nghiệp Tân Tiến 1 & Tân Tiến 2

01/04/2022

Cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2 có tổng quy mô hơn 113 ha, được Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Bất Động Sản Thành Phương làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng. Đây là các cụm công nghiệp quan trọng nằm trong hành lang công nghiệp của tỉnh Bình Phước. 

Nhà điều hành mang trong mình vai trò là đầu mối quy tụ tất cả các hoạt động quan trọng nhất của sự vận hành, phát triển của cụm Công nghiệp Tân Tiến 1 & Tân Tiến 2, Tòa nhà điều hành sẽ là điểm đến, kết nối của các nhà đầu tư trong và ngoài nước với chủ đầu tư công ty Thành Phương. 

Nghi thức khởi công nhà điều hành CCN Tân Tiến

Đây là địa điểm tiến hành các hoạt động quản lý, kinh doanh và vận hành toàn bộ hoạt động của cụm Công nghiệp Tân Tiến 1 &Tân Tiến 2. Đây là nơi quảng bá hình ảnh và cung cấp thông tin đến khách hàng, nơi khách hàng trao đổi trực tiếp và nhận đầy đủ thông tin từ chủ đầu tư Thành Phương. 

Ngày 30/3/2022 là ngày mà Thành Phương đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng Nhà điều hành Cụm Công Nghiệp Tân Tiến 1 & Tân Tiến 2, sự kiện này đánh dấu 1 mốc quan trọng trong tiến trình hoạt động kinh doanh bất động sản công nghiệp của Công ty Thành Phương. Tòa nhà sẽ đi vào hoạt động vào ngày 16/6/2022. 

Trong buổi Lễ khởi công, Công ty Thành Phương cũng đã giới thiệu lợi thế và chính sách ưu đãi đầu tư tại Cụm Công Nghiệp Tân Tiến 1 & Tân Tiến 2 với mức chiết khấu lên đến 3%.

Hãy cùng Bất Động Sản Thành Phương nhìn lại một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi Lễ khởi công nhà điều hành, Giới thiệu lợi thế và chính sách ưu đãi đầu tư Cụm Công Nghiệp Tân Tiến 1 & Tân Tiến 2: 

Hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ

Hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ

Hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ

Hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ

Hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ

Hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễHình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ

Hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.