Tin tức

Công ty Thành Phương: Kiến tạo vì sự phát triển của Tỉnh Bình Phước

09/02/2022

Chính thức có mặt tại thị trường Bình Phước từ năm 2016, đến nay, Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương (Công ty Thành Phương) đã trở thành một trong những thương hiệu lớn và uy tín, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với nhà đầu tư, khách hàng nói chung và người dân, lãnh đạo các cấp ở Bình Phước nói riêng. 

Mục tiêu của Bất Động Sản Thành Phương là phát triển đa ngành nghề 

Với kinh nghiệm hoạt động sâu rộng trong ngành địa ốc, Công ty Thành Phương là một trong những đối tác đầu tư chiến lược. Đến nay, công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển đô thị, khu dân cư như: Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City, Khu đô thị Diamond City Lộc Ninh, Khu Đô Thị The Gold City, Khu Đô Thị Tà Bế Gold City

Phối cảnh TTTM Diamond City - Lộc Ninh

Phối cảnh Trung tâm thương mại Diamond City Lộc Ninh, Bình Phước

Ngoài đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, công ty Thành Phương còn tham gia vào các dự án phát triển nông nghiệp công nghệ cao - Hợp tác xã Sunfarm với mục tiêu đưa đến người dân trên địa bàn tỉnh những sản phẩm nông sản sạch, an toàn; phát triển hệ thống giáo dục mầm non chất lượng cao Thần Đồng với môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế; dự án 4 cụm công nghiệp gồm: Tiến Hưng 1, Tân Phú, Tân Tiến 1 và Tân Tiến 2. Đây chính là những minh chứng rõ nét cho sự phát triển và tầm nhìn của Thành Phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của Bình Phước. 

Thành Phương kiến tạo những công trình hiện đại 

Với mong ước nâng tầm tiêu chuẩn sống cho người dân cũng như thay đổi diện mạo Bình Phước, Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Bất Động Sản Thành Phương đã khởi công xây dựng Dự án Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Đồng Xoài - The Light City. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Đồng Xoài, sở hữu hạ tầng kết nối giao thông hoàn hảo, The Light City mang sứ mệnh lớn là kiến tạo nên một trung tâm kinh tế - thương mại sôi động, một tâm điểm đầu tư đắt giá và là nơi đáng sống bậc nhất Bình Phước dành cho những chủ nhân xứng tầm. 

Phối cảnh TTTM Đồng Xoài - The Light City

Phối cảnh Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Đồng Xoài - The Light City 

Diamond City là dự án tâm huyết không chỉ của cán bộ, nhân viên Công ty Thành Phương mà còn là dự án mang theo nhiều hy vọng của người dân và chính quyền huyện Lộc Ninh. Dự án Diamond City nằm ngay ngã tư với mặt đường Nguyễn Tất Thành và Nơ Trang Long, thị trấn Lộc Ninh, được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 33 ha. Tổng thể dự án được chia làm 5 phân khu cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ và chuỗi tiện ích nội khu hiện đại gồm: hồ bơi, phòng gym, sân tennis, trung tâm thương mại, quảng trường, chợ đêm, khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học, khu trung tâm hành chính huyện, khu vực Clubhouse... Diamond City Lộc Ninh là dự án khu đô thị đẳng cấp, đem lại màu sắc mới, cuộc sống mới cho người dân nơi đây. 

Phối cảnh Diamond City về đêm

Tổng quan dự án Diamond City Lộc Ninh 

Tập trung phát triển 4 Cụm Công Nghiệp 

Bất Động Sản Thành Phương đang triển khai xây dựng các dự án cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú và Tiến Hưng 1 tại Bình Phước. Đây đều là những dự án trọng điểm trong quy hoạch phát triển công nghiệp của tỉnh, những dự án này khi hoàn thành và đưa vào khai thác hứa hẹn sẽ thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh tế khác nhau, tạo ra việc làm cho hàng chục ngàn lao động. 

Tổng quan CCN Thành Phương

Phối cảnh 3D Cụm Công Nghiệp Tân Tiến 

Trách nhiệm với cộng đồng 

2021 là năm đầy khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh trên cả nước khi đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành và diễn biến phức tạp, Công ty Thành Phương cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó. Tuy nhiên, với quyết tâm của ban lãnh đạo cùng sự đồng thuận của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty Thành Phương đã hoàn thành mục tiêu kép “vừa phát triển kinh doanh vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch”. 

Thành Phương trao bộ thiết bị y tế hỗ trợ phòng chống covid

Công ty Thành Phương trao tặng bộ thiết bị y tế hỗ trợ điều trị Covid-19 cho trung tâm y tế huyện Chơn Thành

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, bên cạnh công việc kinh doanh, Công ty Thành Phương còn chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch, hỗ trợ và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, trao tặng trang thiết bị y tế và những phần quà, nhu yếu phẩm đến các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn tỉnh. Song song với hoạt động phòng, chống dịch, Công ty Thành Phương cũng đã đóng góp tích cực cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh để chăm lo đời sống người dân hoàn cảnh khó khăn. 

Thành Phương ủng hộ 2 tỷ vào Quỹ khuyến học tỉnh Bình Phước

Thành Phương ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ khuyến học tỉnh năm 2022

Với những đóng góp đó, Công ty Thành Phương là một trong những doanh nghiệp vinh dự được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vì có nhiều đóng góp trong lao động, sản xuất cũng như trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, thực hiện chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Phước. 

Theo Báo Bình Phước

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.