Tin tức

Cảnh báo các đối tượng mạo danh Công ty Thành Phương

24/11/2021

Kính gửi: Quý khách hàng.

Hiện nay, trên các trạng mạng xã hội đang đăng tải thông tin vê dự án Khu đô thị The Gold City 2 là dự án đất nền có sổ hồng sẵn tại phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Việc này gây nhầm lẫn cho Quý khách hàng và ảnh hưởng đến thương hiệu của Công ty c phn đầu tư - bất động sản Thành Phương (Viết tắt: Thành Phương Real) chúng tôi:

Đề tránh nhằm lẫn cho Quý khách hàng. Công ty Thành Phương Real xin xác nhận và khẳng định:

  1. Công ty Thành Phương Real không phải là chủ đầu tư hay đơn vị phát triển dự án Khu đô thị The Gold City 2 tại địa chỉ phưng Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nêu trên.
  2. Các đơn vị sàn liên kết đang phân phối và tiếp thị dự án Khu đô thị The Gold City 2 hoàn toàn không thuộc hệ thống công ty thành viên, cũng không có bất kì mối quan hệ nào với Thành Phương Real.
  3. Các dấu hiệu “Thành Phương” được các đơn vị sàn phân phối sử dụng trong tên doanh nghiệp, logo đăng tải trên website, các trang mạng xã hội và hành vi quảng cáo, tiếp thị khác để bán sản phấm bất động sản tại dự án Khu đô thị The Gold City 2 đã xâm phạm quyền đối với NHÃN HIỆU của Công ty Thành Phương Real.

Công ty Thành Phương Real đang thực hiện các biện pháp để yêu cầu chấm dứt các hành vi nêu trên. Đồng thời, Công ty Thành Phương Real sẽ kính mời các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc để giải quyết và yêu cầu doanh nghiệp trên chấm dứt hành vi xâm phạm trái quy định pháp luật.

Kính thông báo đến Quý khách hàng được biết và cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Trân trọng./. 

Thông báo đính chính của công ty thành phương

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.