Tin tức

Bất Động Sản Thành Phương - Khát vọng hướng tới cộng đồng

04/06/2021

Với mục đích duy nhất là đem lại những dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng khách hàng, trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thành Phương đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và sự đánh giá cao của các đối tác, luôn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ trong các hoạt động.

Cái tên quen thuộc đối với người dân tỉnh Bình Phước

Bắt đầu hành trình kiến tạo tổ ấm tại thị trường Bình Phước từ năm 2016, Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Thành Phương (Thành Phương Real) đã trở thành một tên tuổi quen thuộc và uy tín đối với người dân nơi đây. Đặc biệt, các dự án của Bất Động Sản Thành Phương đều có khu dân cư đông đúc và phát triển.

Hướng đến mục tiêu mang đến một diện mạo chỉnh chu cho vùng đất Bình Phước và thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây lên một tầm cao, Bất Động Sản Thành Phương đã triển khai nhiều dự án ấn tượng như Khu đô thị The Gold City, Khu đô thị Tà Bế Gold City, Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Phước Bình, dự án các tuyến đường Khu phố Phú Thành,... Cùng đó, Thành Phương còn tiếp tục phát triển các dự án trọng điểm như: Khu đô thị Tân Thành, xây dựng các tuyến đường phía Bắc tỉnh lỵ ... và đặc biệt là Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Bình Phước - The Light City.

Với khát vọng nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng, Bất Động Sản Thành Phương luôn đặt trọn tâm huyết vào mỗi dự án từ việc lựa chọn vị trí cho đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đi cùng với các tiện ích chất lượng. Vì thế, các dự án vừa được ra mắt cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân và được tin tưởng chọn mua.

Khát vọng hướng tới cộng đồng

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, trải qua 5 năm phát triển, Bất Động Sản Thành Phương còn đạt nhiều thành tựu ấn tượng ở các lĩnh vực phát triển hạ tầng giao thông, giáo dục mầm non, bán lẻ, sản xuất nông nghiệp, vận tải logistic,…

Bất Động Sản Thành Phương đặc biệt chú trọng đến việc phát triển giáo dục, ươm mầm tương lai đất nước, tạo môi trường giáo triển toàn diện cho con trẻ. Công ty cũng đầu tư xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế - Trường mầm non Thần Đồng.

Bất Động Sản Thành Phương chung tay chia sẻ khó khăn cùng bà con tỉnh Quảng Trị

Với mong muốn chung tay sẻ chia những khó khăn của cộng đồng, Bất Động Sản Thành Phương thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nêu cao tinh thần "tương thân tương ái" thông qua việc trích 10-15% lợi nhuận cho các hoạt động cộng đồng không chỉ tại Bình Phước mà còn tại Bình Dương, Quảng Trị và các hoạt động thiện nguyện trên cả nước.

Điển hình cho việc chú trọng sự nghiệp phát triển giáo dục của mình, Bất Động Sản Thành Phương sẵn sàng đóng góp cho các quỹ học bổng như: hỗ trợ Chương trình lễ trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó học tốt năm 2017 và năm 2019 với tổng số tiền 2 tỷ đồng, ủng hộ Quỹ khuyến học tỉnh Bình Phước năm 2019 với số tiền 5 tỷ đồng, …

Lễ trao học bổng cho học sinh sinh viên vượt khó học tốt năm 2019

Vì sự phát triển chung của tỉnh, Bất Động Sản Thành Phương không ngần ngại hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 như hưởng ứng Chương trình "Cây gạo ATM nghĩa tình" với 3 tỷ đồng, Chương trình phòng chống covid 19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn năm 2020 với số tiền 500 triệu đồng, …

Thành Phương hưởng ứng "Cây ATM gạo nghĩa tình"

Ngoài ra, trong đợt Tết Nguyên đán 2021, để hỗ trợ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm êm, Bất Động Sản Thành Phương ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ người nghèo tỉnh Bình Phước vui xuân 2021. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, Thành Phương mong muốn đóng góp ấy sẽ được nhân rộng và lan tỏa đến cộng đồng.

Thành Phương hỗ trợ người nghèo đón tết tỉnh Bình Phước

Với triết lý "Khát vọng hướng đến cộng đồng", lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, Thành Phương không ngừng phấn đấu để trở thành một tên tuổi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực bất động sản không chỉ tại thị trường Bình Phước mà cả trên thị trường Việt Nam.

Theo nhipsongkinhte.toquoc.vn

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.