Tin tức

Thần Đồng - Hệ thống giáo dục Mầm Non hiện đại đầu tiên tại Bình Phước

14/06/2021

Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, chương trình giảng dạy và dinh dưỡng được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu, Thần Đồng đã trở thành hệ thống giáo dục mầm non hiện đại đầu tiên tại Bình Phước.

Môi trường học tập tại Thần Đồng

Một tiết học tại Mầm Non Thần Đồng

Trường mầm non Thần Đồng được Thành Phương Real thành lập với mong muốn xây dựng một môi trường hiện đại tiên tiến nhất. Tại đây, trẻ được học tập, sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất để trẻ có cơ hội phát triển toàn diện. Hệ thống phòng học được thiết kế và trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc dạy và học.

Với phương châm giáo dục "Yêu thương và tôn trọng - Tự do trong trách nhiệm", nhà trường đã đem tới cho trẻ một môi trường học mà ở đó các con được phát triển tự do dưới sự đồng hành và hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình giảng dạy tiên tiến

Môi trường học tập phát triển tự do dưới sự đồng hành và hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình giảng dạy của trường được biên soạn theo chuẩn của Bộ GD-ĐT kết hợp phương pháp giảng dạy Montessori - là phương pháp kích thích phát triển các giác quan của trẻ, nhấn mạnh vai trò của tính tự lập trong việc hình thành nhân cách, phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

Bên cạnh chương trình chung, trẻ còn được học các môn năng khiếu như bơi lội, thanh nhạc, đàn organ, đàn ukalele, múa aerobic, ... Đặc biệt, trường còn mời giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy tiếng Anh cho các bé ở các độ tuổi.

Đồng thời, hội đồng sư phạm nhà trường còn rất chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho các con, giúp các con thích ứng và phát triển trong tương lai thông qua các buổi dã ngoại nhằm để trẻ phát triển trí tưởng tượng thiên bẩm, giúp trẻ thích ứng với môi trường xung quanh một cách linh hoạt.

Trong sân trường còn thiết kế khuôn viên nhỏ dành để trồng rau sạch hướng các bé tới một môi trường sống xanh qua các buổi tham quan nông trại, các buổi thực tế trồng rau, thu hoạch rau quả tại vườn rau sạch của trường.

Thương hiệu giáo dục "Thần Đồng School"

Xu hướng của các bậc phụ huynh hiện nay không chỉ quan tâm đến sự phát triển tri thức mà còn quan tâm tới những kỹ năng mềm cho trẻ. Chính vì thế hệ thống giáo dục trường Mầm non Thần Đồng của công ty CP Đầu tư – Bất động sản Thành Phương đã trở thành một thương hiệu Giáo dục được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Được biết, Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương (Thành Phương Real) là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Với ước mong nâng tầm chuẩn sống cho người dân Bình Phước cũng như khẳng định cái tên Thành Phương trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án như: Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Phước Bình, khu dân cư TM-DV Tiến Thành (khu đô thị The Gold city), Khu đô thị trung tâm hành chính thương mại dịch vụ dân cư huyện Lộc Ninh (Daimond city), dự án Trung tâm TM Đồng Xoài, khu đô thị Tà Bế Gold city ...

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.